game rambo lùn huyền thoại ( chiến binh thép ) game tuổi thơ [ Metal Slug 6 ]

1
137★ Metal Slug 6 ( メタルスラッグ6 ) là một trò chơi được phát hành vào năm 2006 . Một cổng PlayStation 2 đã được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2006. Một phiên bản có thể tải xuống đã có sẵn trên PlayStation Store cho PlayStation 3 vào ngày 20 tháng 5 năm 2015. Nó cũng được giới thiệu trong Metal Slug Anthology cho Wii , PlayStation 2 và PlayStation Portable .

Một tháng sau sự kiện Metal Slug 3 . Một lần nữa, sự hiện diện của Tướng Morden hiện ra trên toàn thế giới. Marco Rossi và Tarma Roving của đơn vị Peregrine Falcon và Eri Kasamoto và Fio Germi của SPARWAYS được lệnh điều tra, và họ được tham gia bởi hai đồng minh mới tên là Ralf Jones và Clark Still . Cùng nhau, họ tiến vào vùng núi nơi Quân đội nổi dậy của Morden đã thiết lập một tiền đồn. Sau khi phá hủy cỗ máy chiến tranh mới nhất của họ trong một trận chiến trên sườn đồi dài, những người lính đối đầu với Morden và phát hiện ra rằng anh ta đã xây dựng lại liên minh với người sao Hỏa. Tuy nhiên, nó được tiết lộ rằng chính người sao Hỏa đang bị xâm chiếm và ăn thịt bởi một chủng tộc người ngoài hành tinh mới gọi là Invaders và họ đã chuyển sang Morden để được giúp đỡ.

Khi những kẻ xâm lược xâm chiếm các thành phố của Trái đất, những người lính chống lại chúng và đuổi theo chúng vào sa mạc, nơi Nữ hoàng xâm lược đã thành lập một tổ. Với sự giúp đỡ của phiến quân, họ giải cứu những người sao Hỏa bị bắt và thành công trong việc tiêu diệt Nữ hoàng của họ.

Metal Slug 6 trở lại liên minh Rebel-Martian đặc trưng trong Metal Slug s 2, X và 3, nhưng ở quy mô rộng hơn nhiều. Thay vì lặp lại các sự kiện trước đây của người sao Hỏa phá vỡ liên minh và phiến quân lần lượt hỗ trợ người chơi, người chơi giờ đây hợp tác với phiến quân và sao Hỏa để chống lại mối đe dọa lớn hơn.

Hiện tại có hai chế độ chơi mà người chơi có thể chọn ngay từ đầu: Dễ và Khó. Chế độ dễ dàng làm giảm độ khó của trò chơi và thay đổi vũ khí mặc định của người chơi thành Súng máy hạng nặng; Tuy nhiên, trò chơi kết thúc ngay trước nhiệm vụ cuối cùng.

Cũng như các phần trước, Metal Slug 6 bổ sung một số Sên mới cũng như vũ khí mới, Thanh kiếm Zantetsu, cho phép vũ khí cận chiến của người chơi phát ra sóng năng lượng gây chết người có thể vô hiệu hóa hỏa lực của kẻ thù.

Mỗi nhân vật giờ đây có những khả năng riêng biệt: Súng cơ bản của Marco gây sát thương nhiều hơn, Eri có thể ném bom theo nhiều hướng, Ralf có thể thực hiện Vulcan Punch và tự mình bắn hai phát trước khi chết, v.v. Một số nhân vật cũng có các kỹ thuật tấn công đặc biệt được kích hoạt thông qua các tổ hợp nút nhất định. Các nhân vật giờ đây có thể vứt bỏ giá trị đạn dược của một khẩu súng, để tặng cho người chơi khác hoặc đơn giản là loại bỏ hoàn toàn. Một cuộc tấn công cận chiến thứ cấp cũng có sẵn. Ngược lại, kỹ thuật trượt từ Metal Slug 5 đã bị loại bỏ và những người chơi ngoại trừ Fio và Ralf chỉ nhận được một nửa số đạn cho súng đặc biệt.

Metal Slug 6 giới thiệu một cơ chế chơi mới được đặt tên là ‘Hệ thống kho vũ khí’. Hai khẩu súng có thể được mang theo cùng một lúc. Người chơi có thể chuyển đổi giữa hai vũ khí, hoặc đơn giản là đặt cả hai để ủng hộ vũ khí mặc định. Khi có được sức mạnh vũ khí mới, nó sẽ tự động chiếm chỗ không hoạt động, hoặc, nếu cả hai được bảo vệ, hãy thay thế vũ khí ít gần đây của cả hai.

Điểm số bây giờ được nhân với sức mạnh của 2. Tốc độ giết kẻ thù càng nhanh, sức mạnh càng cao, khi một mét ở dưới cùng của màn hình hiển thị. Khi nó nói “Max” kẻ thù và các vật thể phá hủy sẽ thả đồng xu để có thêm điểm cao.
★ Cám ơn các bạn đã xem video !!!!!
★ Nếu các bạn cảm thấy có những giây phút thư giãn , video có tính giải trí , các bạn đừng quên đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh nhé . Xin cám ơn ♡
#metalslug6 #neogeo #ps2 #gamerambolun #rambolun #emulator #snk
#metalslug #gialapps2 #gialappc #gametuoitho #gamehuyenthoai

Tag: tai game rambo lun, game rambo lùn huyền thoại, game rambo lùn 6, chiến binh thép, metal slug 6, rambo lùn 6, game chiến binh thép, metal slug, game chiến binh, game huyền thoại, tuổi thơ, game tuổi thơ, game rambo lùn, metal slug series,メタルスラッグ 6, rambo lùn, neo geo, snk, ps2, game ps2, playthough, gameplay, walkthrough, playstation, metal slug 6 pc, metal slug pc, metal slug gameplay, emulator for pc, metal, slug, game, rambo, lùn, gamer, gaming, longplay, longplay game

Xem thêm: https://chơigame789.vn/category/pc

Nguồn: https://chơigame789.vn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here