Chia sẻ mẹo chơi UNO AE888 tại Ae788.net

0
256

Bài Uno là một thể loại boardgame hot nhất tại Mỹ và đang khá nổi tiếng ở Việt Nam tại web chơi game trực tuyến AE788.net. Bài Uno là một trò chơi đơn giản, gắn kết người chơi, giúp cải thiện tư duy. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mẹo chơi UNO AE888 như thế nào nhé!

Tìm hiểu bài Uno là gì?

Bài Uno là trò chơi có nguồn gốc từ Mỹ, khác với những tựa game đánh bài trước đây, Uno sử dụng bộ bài có thiết kế đặc biệt. Trò chơi bài cổ điển Crazy Eights chính là cảm hứng sáng tạo cho những lá bài Uno hiện đại.

Các lá bài Uno thường đại diện cho một ý nghĩa nhất định trong tiếng Ý, mỗi lá bài Uno sẽ có màu sắc và nội dung hoàn toàn khác nhau. Chúng bao gồm hai phần: phần đầu tiên là các lá bài có giá trị từ 0 đến 9 và phần còn lại gồm các lá đặc biệt.

Tìm hiểu bài Uno là gì?

Chia sẻ mẹo chơi UNO AE888 dễ thắng

Nếu muốn chơi Uno hiệu quả anh em cần học hỏi và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm của các bậc cao nhân đi trước. Dưới đây là một số mẹo chơi UNO AE888 hiệu quả mà chúng tôi đã tổng hợp từ cao thủ tại AE788.net.

Tuân thủ chính xác luật chơi bài Uno để giành chiến thắng

Trong mỗi ván chơi Uno AE888 thường có từ 2 tới 7 người, mỗi người bốc một quân bài, bài ai cao điểm nhất thì người đó phải chia bài. Sau đó, tới lượt người có điểm ít nhất chia bài. Việc phân chia này hoàn toàn tùy thuộc vào nhóm người chơi quyết định. 

Người chia bài sẽ phát bài cho mọi người theo chiều kim đồng hồ. Mỗi người 7 lá, phần còn lại để nằm úp ở giữa như chơi phỏm, để mọi người có thể bốc và khi bốc bài phải bốc lá úp trên cùng. Người chơi tiếp theo phải đánh 1 lá bài cùng tên, cùng số hoặc cùng màu với lá bài nằm trên cùng của chồng bài đánh. Trừ khi bạn có lá bài đổi màu, thì bạn có thể được chọn màu để chơi sau đó. 

Nếu bạn không có bài để đánh thì phải bốc 1 con trong tụ bài, lá bài này có thể đánh được thì nên đánh xuống. Ngược lại, lá bốc lên vẫn không thể ra được thì sẽ tới lượt ra bài cho người kế tiếp.

Chú ý khi trên tay bạn còn 2 lá bài và phải đánh ra thì nhớ kêu “UNO” ngay nhé nếu bạn quên mất điều này thì sẽ phải thu nạp thêm 2 lá bài đấy!

Điều kiện thắng khi chơi bài Uno AE888

Khi một người chơi đã đánh hết số bài có trên tay, trò chơi sẽ kết thúc và người thắng cuộc sẽ sở hữu toàn bộ số điểm của những người còn lại.  Điều này cũng đồng nghĩa những người còn lại sẽ bị trừ toàn bộ số điểm mà họ thu nạp được trong suốt quá trình chơi.

Tuân thủ chính xác luật chơi bài Uno để giành chiến thắng

Giữ những lá bài phòng thân

Bạn nên giữ những lá bài quan trọng như Wild và +4 càng lâu càng tốt vì chúng sẽ giúp bạn an toàn trong những lượt chơi nhất định. Đặc biệt, khi có ai đó vừa hô “Uno” bên cạnh bạn thì đây sẽ là một cú đánh úp bất ngờ cho họ.

Ưu tiên đánh các số lớn

Một trong những mẹo chơi UNO AE888 dễ thắng chính là ưu tiên đánh các số lớn trước để bạn nhận được nhiều điểm hơn. 

Đánh đúp bài Uno để về nhất

Đây là cách chơi bài Uno được nhiều người vận dụng để mau chóng đánh hết bài hơn. Bởi lẽ khi có hai lá bài giống hệt nhau về cả màu sắc và số thì bạn hoàn toàn có thể đánh chúng cùng lúc.

Đánh đúp bài Uno để về nhất

Hãy chú ý đến số lượng bài còn lại của những người chơi bên cạnh. Sau đó sử dụng những lá như đổi lượt hoặc bỏ lượt để họ không có cơ hội đánh hết bài. Đồng thời, bạn có sử dụng kết hợp với lá Draw 2 để khiến họ phải về sau trong tức tối.

Hãy sử dụng các lá bài Uno tấn công hiệu quả

Kết luận

Sau bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được mẹo chơi Uno là như thế nào và những mẹo hữu ích để bạn có thể chắc thắng trong các ván bài Uno AE888. Đăng ký AE888 ngay để áp dụng những cách chơi bài Uno thông minh, mưu mẹo mà chúng tôi đã chia sẻ để tận hưởng cảm giác thắng cuộc bạn nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và tìm được niềm vui từ những ván bài Uno mang lại!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here